Yaad Lyrics – Karan Aujla, Divine

 Explore the lyrics of the Punjabi song ‘Yaad’ in both Hindi and English from the album Street Dreams. sung by Karan Aujla, Divine, Jonita Gandhi. Get ready to sing along with the detailed song lyrics provided in this post.

Song Yaad (याद)
Album Street Dreams
Lyrics Karan Aujla, Divine
Singers Karan Aujla, Divine,
Jonita Gandhi
Release Date 16 February 2024
Category Punjabi Song

English
Hindi

Yaad Lyrics in English


Haan
Mujhe Yaad Nahi Hai Tu
Mere Saath Nahi Hai Tu

Teri Gall Kyon Karaan
Har Pal Kyon Karaan
Teri Gal Kyon Karaan
Kyon Karaan

Mere Naal Nahi Aa Tu
Meri Yaad Nahi Aa Tu
Mainu Yaad Nahi Aa Tu

Kise Aur Naal Turrgi
Tere Naalon Changa
Kehndi Taan Turrgi

Sadde Wallon Chhutti Goriye
Uthe Khush Reh
Jehdi Thaan Turrgi

Yaad Tainu Tere Jaano Baad
Baad Baad Kyon Karaan
Dass Mainu Hunn Tainu Yaad
Yaad Yaad Kyon Karaan

Dass Mainu Hunn Tainu
Yaad Yaad Yaad Kyon Karaan
Dass Mainu Hunn Tainu
Yaad Yaad Yaad Kyon Karaan

Main Tujhe Yaad Kyun Karun
Teri Baat Kyun Karun
Apne Aap Kyun Ladun
Kyun Ladun

Ab Mere Saath Nahi Hai Tu
Meri Yaad Nahi Hai Tu
Mujhe Yaad Nahi Hai Tu
Nahi Hai Tu

Gussa Karda Nahi Si Bhora
Ni Par Tu Zyada Bol Gayi Thoda
Manneya Khauf Kade Ni Khaanda
Rona Taan Saanu Vi Aa Jaanda

Dass Mainu Tere Jaane Baad
Teri Fariyad Kyon Karaan
Dass Mainu Hunn Tainu
Yaad Yaad Yaad Kyon Karaan

Yaad Tainu Tere Jaanon
Baad Baad Baad Kyun Karaan
Dass Mainu Hunn Tainu
Yaad Yaad Yaad Kyon Karaan

Yaad Karaan Roz
Sabhi Yaad Meri Dost
Par Yeh Yaad Nahi Karna
Kyon Marna Mujhe Aur

Yeh Ladna Aur Jadgadna
Na Samajhna Meri Daud
Mujhko Khud Se Behtar Bann’na
Aur Main Maangta
Nahi Support Na

Haan Bhool Gaya Tujhe
Haan Usul Aaya Mujhmein Aye
Kal Raat Ki Woh Baat Thi
Main Bhul Gaya Subeh Aah

Mere Saath Wale Partner
Woh Kahan Gayi Puchhe
Ja Bag Lekar Dede
Agar Tension Hai Tujhe Chal

Mansion Se Zyada Hum
Passion Mein Ghoomein Aye
Ishaaron Ko Tu Mere
Caption Mein Dhoondein

Pighlati Thi Tu
Ab Sirf Jalta Junoon Hai
Yaad Nahi Karna
Yeh Halka Suroor Hai

Tu Sahi Lagti Door Hai Aye
Ab Tu Bhi Mashoor Hai Haan
Mashoor Hai Haan

Main Tujhe Yaad Kyun Karun
Teri Baat Kyun Karun
Apne Aap Kyun Ladun
Kyun Ladun

Ab Mere Saath Nahi Hai Tu
Meri Yaad Nahi Hai Tu
Mujhe Yaad Nahi Hai Tu
Nahi Hai Tu

Bhull Gaiyan Main Ittar Tera Ve
Mainu Vi Ni Fikkar Tera Ve
Main Vi Ni Kardi Zikar Tera Ve
Haan Bade Hor Ne Aithe

Tere Je Ginn Ginn Nahi Langde
Sadde Vi Ginn Din Nahi Langde
Kyon Lagda Tere Bin Nahi Langde
Naa Vi Karenge Chette

Na Mainu Hunn Ve Tu
Yaad Yaad Yaad Na Kari
Yaad Mainu Mere Jaane
Baad Baad Baad Na Kari

Na Mainu Hunn Ve Tu
Yaad Yaad Yaad Na Kari
Yaad Mainu Mere Jaane
Baad Baad Baad Na Kari

Yaad Lyrics in Hindi


हार!
मुझे याद नहीं है तू
मेरे साथ नहीं है तू

तेरी गल क्यों करां
हर पल क्यों करां
तेरी गल क्यों करां
क्यों करां

मेरे नाल नहीं आ तू
मेरी याद नहीं आ तू
मैनु याद नहीं आ तू

किसे और नाल टुर्गी
तेरे नालों चंगा
कहंदी तां टुर्गी

सड्डे वालों छुट्टी गोरिए
उथे खुश रह
जेहड़ी थान टुर्गी

याद तैनु तेरे जानो बाद
बाद बाद क्यों करां
दस मैनु हुन तैनु याद
याद याद क्यों करां

दस मैनु हुन तैनु
याद याद याद क्यों करां
दस मैनु हुन तैनु
याद याद याद क्यों करां

मैं तुझे याद क्यों करूँ
तेरी बात क्यों करूँ
अपने आप क्यों लड़ूँ
क्यों लड़ूँ

अब मेरे साथ नहीं है तू
मेरी याद नहीं है तू
मुझे याद नहीं है तू
नहीं है तू

गुस्सा करदा नहीं सी भोरा
नी पर तू ज्यादा बोल गई थोड़ा
मान्नेया खौफ कदे नी खांडा
रोना तां सानु वी आ जांदा

दस मैं तेरे जाने बाद
तेरी फरियाद क्यों करां
दस मैं हुन तैनु
याद याद याद क्यों करां

याद तैनु तेरे जानों
बाद बाद बाद क्यों करां
दस मैं हुन तैनु
याद याद याद क्यों करां

याद करां रोज़
सभी याद मेरी दोस्त
पर यह याद नहीं करना
क्यों मरना मुझे और

यह लड़ना और जदगदना
ना समझना मेरी दौड़
मुझको खुद से बेहतर बनना
और मैं मांगता
नहीं सपोर्ट ना

हाँ, भूल गया तुझे
हाँ, उसूल आया मुझमें ऐ
कल रात की वो बात थी
मैं भूल गया सुबह आह

मेरे साथ वाले पार्टनर
वो कहाँ गई पूछे
जा बैग लेकर दे दे
अगर टेंशन है तुझे चल

मैंशन से ज़्यादा हम
पैशन में घूमें ऐ
इशारों को तू मेरे
कैप्शन में ढूंढें

पिघलती थी तू
अब सिर्फ जलता जुनून है
याद नहीं करना
यह हल्का सुरूर है

तू सही लगती दूर है ऐ
अब तू भी मशहूर है हाँ
मशहूर है हान

मैं तुझे याद क्यों करूँ
तेरी बात क्यों करूँ
अपने आप क्यों लड़ूं
क्यों लड़ूं

अब मेरे साथ नहीं है तू
मेरी याद नहीं है तू
मुझे याद नहीं है तू
नहीं है तू

भूल गईयां मैं इत्तर तेरा वे
मैनु वी नी फिक्कर तेरा वे
मैं वी नी करदी जिकर तेरा वे
हाँ बड़े होर ने यहाँ

तेरे जैसे गिन-गिन नहीं लंगदे
सड़े वी गिन दिन नहीं लंगदे
क्यों लगदा तेरे बिना नहीं लंगदे
ना वी करेंगे छेटे

ना मैनूं हुन वे तू
याद याद याद ना करी
याद मैनूं मेरे जाने
बाद बाद बाद ना करी

ना मैनूं हुन वे तू
याद याद याद ना करी
याद मैनूं मेरे जाने
बाद बाद बाद ना करी

Yaad Audio Song | Karan Aujla, Divine, Jonita Gandhi




Tags:-

  • Yaad Punjabi Song Lyrics in both Hindi and English
  • Divine’s Yaad Song Lyrics
  • Karan Aujla’s Yaad Song Lyrics
  • Hindi Lyrics of Yaad Song
  • Yaad Punjabi Song Lyrics From The Album Street Dreams
  • Watch Yaad Video Song on YouTube

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top